Công Ty Nhựa Tân Hiệp Hưng với bề dày kinh nghiệm hơn năm thập kỷ, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường trong nước và là sản xuất hàng đầu về các sản phẩm nhựa mỏng dùng một lần.

Để đáp ứng cho sự tiện lợi và vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sinh hoạt hàng ngày, công ty chúng tôi đã sáng tạo và liên tục sản xuất ra hàng loạt sản phẩm chất lượng cao và ổn định dành cho các ngành dịch vụ khác nhau như: sản phẩm gia dụng, sản phẩm y tế, dịch vụ nhà hàng, sản phẩm công nghiệp thực phẩm, sản phẩm dành cho vườn ươm. Tùy theo nhu cầu in ấn hình ảnh trên các loại sản phẩm nhựa của quý khách hàng, Tân Hiệp Hưng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể thiết kế logo và in ấn ra những thành phẩm quảng cáo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra, Tân Hiệp Hưng còn cung cấp dịch vụ thiết kế gia công sản phẩm theo yêu cầu.

Với tiên châm “hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi” và sự kết hợp viên mãn trong kinh nghiệm sản xuất với công nghệ thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Tân Hiệp Hưng xin hân hoan chào đón quý khách và bào đảm sẽ làm vui lòng quý khách hàng.

Sản phẩm của công ty Tân Hiệp Hưng có mặt tại các hệ thống siêu thị tên toàn quốc và đã được các thương hiệu nổi tiếng tại Việt nam cũng như trên thế giới tin dùng như: Vinamilk, Phở 24, Masan, Unilever, KFC, Lotteria, Nestle, Coca Cola, Pepsi và hàng loạt thương hiệu nhỏ khác.

Giải thưởng

KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM

CÔNG BỐ SẢN PHẨM